GỌI NGAY

Danh mục tin tức

🌟5 TÁC DỤNG KHÔNG NGỜ CỦA DÂY CHUYỀN BẠC DÀNH CHO BÉ🌟

Những sợi dây chuyền bạc cho Bé dù đơn giản nhưng có những tác dụng bí mật nho nhỏ mà ít người để ý. Hãy cùng May Jewelry mở tung các bí mật đó nhé.

1️⃣ Lưu Thông Tin Liên Hệ Khi Khẩn Cấp

Các bé thường hiếu động, tinh nghịch và chưa lường trước được hậu quả, nhiều khi xảy ra các tình huống ngoài ý muốn như bị thương, đi lạc,... vậy những thông tin để liên lạc với Ba Mẹ là rất cần thiết và lưu ngay trên dây chuyền hoặc lắc Bé đeo là rất tiện khi cần sử dụng.

2️⃣ Tăng Cường Khả Năng Miễn Dịch

Các sản phẩm bạc chứa ion Ag+ giúp bé kháng khuẩn ( ion Ag+ được dùng cho rất nhiều các hoá mỹ phẩm dành cho cá nhân ), tăng cường sức đề kháng, tránh gió.

3️⃣ Món Quà Kỷ Niệm Lưu Giữ Thời Gian

Một món quà lưu giữ từ thời ấu thơ, khi Bé đã trưởng thành, ngắm nhìn lại món quà thể hiện tình yêu thương của Ba Mẹ, Bé sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn nhiều.

4️⃣ Giúp Bé Trông Dễ Thương, Đáng Yêu, Khoẻ Mạnh Hơn

Với tác dụng làm đẹp như mọi món trang sức, những chiếc dây chuyền hoặc lắc tay sẽ mang đến ngoại hình đẹp hơn, nổi bật hơn, sinh động hơn cho các Bé.

5️⃣ Quà Tặng Phù Hợp Cho Bé Trong Các Dịp

Nếu bạn đang đau đầu khi tìm kiếm một món quà cho Bé vào dịp sinh nhật, thôi nôi, ngày lễ... thì trang sức bạc là một lựa chọn tuyệt vời. Ngoài 4 lợi ích phía trên, trang sức bạc còn thể hiện mắt thẩm mỹ và sự tâm lý của người tặng quà. Một món quà cụ thể là sự gợi nhớ về tình cảm của người tặng mỗi khi nhìn thấy.

----------------------------------------------------- 
◽️MAY JEWELRY◽️

💡HA NOI STORE: SỐ 38, PHỐ TRẦN QUANG DIỆU, HÀ NỘI.

💡HO CHI MINH STORE: 18 BIS/22 NGUYỄN THỊ MINH KHAI, ĐA KAO, QUẬN 1, HỒ CHÍ MINH.

💡ONLINE SHOP: www.mayjewelry.com.vn
💡SHOPEE CENTER: https://shopee.vn/may_jewelry_hn/1391596650
💡CALL CENTER: 
0966 533 661 (Hà Nội)
0888 533 661 (Hồ Chí Minh)

💡MAY'S ANGELS: Sẵn sàng phục vụ bạn ngay khi INBOX / COMMENT

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: