GỌI NGAY

Bạch ngọc mix lu cẩm thạch và bi vàng may mắn

Còn hàng

2.320.000₫

Bạch Ngọc còn được cho là chứa nguồn năng lượng đặc biệt có khả năng giúp khai thông trí tuệ mang đến sự tự tin cho người dùng, từ đó tốt cho hệ tuần hoàn, tiêu hóa. Các vua chúa khi xưa quan niệm Bạch Ngọc có khả năng kỵ...

Bạch Ngọc còn được cho là chứa nguồn năng lượng đặc biệt có khả năng giúp khai thông trí tuệ mang đến sự tự tin cho người dùng, từ đó tốt cho hệ tuần hoàn, tiêu hóa. Các vua chúa khi xưa quan niệm Bạch Ngọc có khả năng kỵ tà, đeo các món đồ trang sức Bạch Ngọc bên người sẽ giúp đầu óc tỉnh táo, minh mẫn.
Lu thống thời sơ khai nó được sử dụng với mục đích chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho quý tộc thời xưa. Tầng lớp quý tộc trung quốc họ rất yêu Ngọc, họ chế ra nào là ngọc bội, trâm ngọc, đũa ngọc, giường ngọc, ấn ngoc… và lu thống bằng ngọc cũng được họ làm ra, được sử dụng như một dụng cụ massage giúp lưu thông máu, mang lại sự thư giãn tích cực, đồng thời nó thể hiện sự quý phái của tầng lớp quý tộc.
Lu thống được hình thành từ quan niên dân gian từ xa xưa “đầu xuôi thì đuôi mới lọt”. Trong việc, học tập hay bất kỳ vấn đề nào trong cuộc sống, một khởi đầu tốt đẹp sẽ giúp bạn có thêm tự tin, ý chỉ để hoàn thành, đạt kết quả nhanh chóng, thuận lợi hơn.
Lu thống được nhiều người ưa chuộng nhờ nhiều cộng dụng đặc biệt của loại đá này cả về phong thủy, tâm linh và mặt thẩm mỹ

✓ Là món trang sức độc đáo, lạ mắt với nhiều màu sắc phù hợp với mọi đối tượng

✓ Đem lại vận khí, thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp, đường quan lộ mở rộng.

✓ Tập trung năng lượng đất trời, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến cho người đeo

✓ Hỗ trợ điều hòa cảm xúc, tăng khả năng tập trung và cải thiện sức khỏe

✓ Đặc biệt tốt với những người có bệnh về tim mạch giúp điều hòa nhịp tim.

✓ Hỗ trợ cải thiện sức khỏe, giảm đau ốm, mệt mỏi khi thay đổi thời tiết

✓ Đem đến sự may mắn, bình an, ngăn ngừa những âm khí gây ốm đau, mệt mỏi cho bạn.

✓ Đặc biệt hiệu quả với những người kinh doanh, buôn bán, những người luôn gặp trắc trở, khó khăn trong công việc.

✓ Đường danh lời, công việc hanh thông, phát triển, trải rộng may mắn.

Giới thiệu

Sản phẩm liên quan