">
GỌI NGAY

Dây Chuyền Hồ Ly Vàng 10k

Còn hàng

5.380.000₫

Hồ ly phong thủy - linh vật hiếm gặp trong phong thuỷ, là biểu tượng của sự khéo léo, cuốn hút và thông minh. Nữ giới mang theo một tín vật có biểu tượng hồ ly có thể sẽ cải thiện được chuyện tình cảm, may mắn trong cuộc sống. Đồ...

☀Hồ ly phong thủy - linh vật hiếm gặp trong phong thuỷ, là biểu tượng của sự khéo léo, cuốn hút và thông minh. Nữ giới mang theo một tín vật có biểu tượng hồ ly có thể sẽ cải thiện được chuyện tình cảm, may mắn trong cuộc sống.

☀Đồ trang sức Hồ ly có thể mang lại may mắn về tình yêu, hạnh phúc lứa đôi. Bên cạnh đó, Hồ ly thích số 8 nên người sở hữu nó sẽ gặp thêm nhiều may mắn về đường tài lộc, công danh. Do đó Chị em đeo trang sức hồ ly không chỉ giữ chồng tốt, tăng vận đào hoa, cải thiện tâm trạng mà còn tăng vận may về tài lộc.

☀Ý nghĩa phong thủy của hồ ly:

✅Gia tăng nhân duyên khác giới: Người ta tin rằng, phụ nữ đeo đá hồ ly phong thủy có tác dụng tăng vận may về tình cảm, nhân duyên khác giới, cải thiện tình cảm lứa đôi, ngăn chặn sự xuất hiện kẻ thứ ba phá hoại tình cảm.

✅Thúc đẩy các mối quan hệ hài hòa: Dù là quan hệ trong tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình hay trong công việc, đeo hồ ly đều có tác dụng hỗ trợ và cải thiện các mối quan hệ hữu hảo, thúc vượng nhân duyên.

✅Tăng vận may tài lộc: Ngoài mặt tình duyên, hồ ly rất hợp số 8, số này có âm Hán đọc gần giống từ “phát”, nên đeo hồ ly cũng có thể gia tăng vận may về tài lộc.

Giới thiệu

Sản phẩm liên quan