Dây tết đài sen mix đồng điếu ngọc bích

  Đồng điếu và ý nghĩa của đồng điếu trong phong thủy, Đồng điếu biểu tượng của tài lộc và may mắn.
  Đồng điếu là miếng ngọc hình tròn , có một lỗ đục ở giữa thường dùng để làm đồ trang sức hoặc đặt cạnh thần tài để mong muốn thu…

  Danh mục:

  Mô tả

  Đồng điếu và ý nghĩa của đồng điếu trong phong thủy, Đồng điếu biểu tượng của tài lộc và may mắn.

  Đồng điếu là miếng ngọc hình tròn , có một lỗ đục ở giữa thường dùng để làm đồ trang sức hoặc đặt cạnh thần tài để mong muốn thu hút được tài lộc cho gia đình. Với hình thù đặc trưng của chúng mà đồng điếu trong phong thủy còn được coi là biểu tượng của đất trời vì vậy nó mang một ý nghĩa thịnh vượng và thành công.

  Đồng điếu được làm từ những chất liệu đá phong thủy khác nhau như: Đá cẩm thạch, đá ngọc bích, đá mã não…
  Đá ngọc bích cũng là loại đá phong thủy quý giá từ thời xưa, người ta hay dùng đá ngọc bích để làm vòng tay, vòng cổ hoặc nhẫn, trong đó đặc biệt là đồng điếu làm từ đá ngọc bích treo lên y phục của các vua quan ngày xưa để biểu tượng cho sự phú quý và may mắn. Ngày nay, đồng điếu ngọc bích được sử dụng phổ biến hơn để tránh rủi ro và vận hạn cho bản thân mình.
  Ý nghĩa của đồng điếu.

  Nhìn vào ngoại hình của đồng điếu ta sẽ thấy đồng điếu giống hình như những đồng xu cổ ngày xưa, vì vậy mà đồng điếu được tượng trưng cho tiền tài, sự giàu sang và may mắn. Ngoài ra với hình thù tròn trịa của đồng điếu, thì vật phẩm này còn tượng trưng cho trời đất, là một sự kết hợp hoàn hảo giữa âm với dương tạo ra một năng lượng tốt đến cho nhân loại.
  Từ ý nghĩa của hình dáng bên ngoài đến nguyên liệu làm nên đồng điếu hầu hết cũng là những loại đá phong thủy bậc nhất, mang giá trị cao trong đời sống tinh thần. Chính vì vậy mà đồng điếu có tác dụng xua đuổi tà khí, những điều không may mắn. Thay vào đó là những năng lượng tích cực đem đến cho con người ta sự tự tin, may mắn và thành đạt.