GỌI NGAY

Đồng điếu ánh trăng mix Lu ngọc

Còn hàng

1.520.000₫

    Đồng điếu ánh trăng mix lu ngọc  Tác dụng tới sức khỏe của đá mặt trăng✨✨✨ Moonstone cực kì hiệu quả và phù hợp với phụ nữ đang mang thai và mới sinh nở. Đá mặt trăng giúp dễ ngủ, phòng ngừa mộng du, cải thiện làn da và tinh thần cho...

 

 

Đồng điếu ánh trăng mix lu ngọc 
Tác dụng tới sức khỏe của đá mặt trăng✨✨✨
Moonstone cực kì hiệu quả và phù hợp với phụ nữ đang mang thai và mới sinh nở. Đá mặt trăng giúp dễ ngủ, phòng ngừa mộng du, cải thiện làn da và tinh thần cho chủ nhân. Nó còn được cho là có thể hỗ trợ quá trình giảm béo ở người.
Tác dụng đá mặt trăng Moonstone hay còn gọi là thạch anh trắng sữa.

Đây là tinh thể được chế tác thành những món trang sức vô cùng tuyệt vời cả về vẻ đẹp lẫn công dụng của đá mặt trăng Moonstone.

Được đánh giá đầy hấp dẫn và cuốn hút, với một phép so sánh đầy ý nghĩa.

Nó được ví như bầu sữa mẹ thiên nhiên. Hay những phiến đá được mặt trăng soi sáng suốt hàng nghìn năm và trao tặng những quyền năng vô cùng mạnh mẽ.

Có rất nhiều điểm đáng chú ý ở Moonstone, một tinh thể thuần khiết. Bạn sẽ hiểu hơn về phiến đá quyền năng này ngay sau đây.
Hỗ trợ tăng cho bạn cảm giác tự tin trong công việc, bày tỏ quan điểm của mình trong các cuộc họp quan trọng. Giúp tạo ấn tượng tốt trong mắt mọi người.

Đại diện cho trí lực giúp bạn thỏa sức sáng tạo trong công việc nhờ nguồn năng lượng từ trường kích thích bộ não luôn hoạt động tốt trong mọi công việc.

Luôn cung cấp các năng lượng tư mới cho bộ não bạn thỏa sức làm việc, thu hút những năng tượng tích cực bên bạn và ngăn chặn các nguồn năng lượng xấu từ môi trường xung quanh.
 

Giới thiệu

Sản phẩm liên quan