GỌI NGAY

Đồng điếu Ngọc Huyết mix charm cỏ và bi vàng may mắn

Còn hàng

2.220.000₫

Ngọc Huyết và tác động tích cực đối với sức khỏe Tăng cường sức khỏe là một trong những yếu tố làm nên tên tuổi của Ngọc Huyết, mọi người thường sử dụng loại Ngọc này để gia tăng sức đề kháng và độ dẻo dai của cơ thể. Ngoài ra,...

Ngọc Huyết và tác động tích cực đối với sức khỏe
Tăng cường sức khỏe là một trong những yếu tố làm nên tên tuổi của Ngọc Huyết, mọi người thường sử dụng loại Ngọc này để gia tăng sức đề kháng và độ dẻo dai của cơ thể. Ngoài ra, Ngọc Huyết còn hỗ trợ thanh lọc máu, hỗ trợ tuần hoàn các cơ quan nội tạng như gan, thận, ruột,... và trung hòa cũng như loại bỏ các loại độc tốt trên cơ thể.
Ngọc Huyết chữa lành bệnh tật
Ngọc Huyết từ xa xưa đến nay cũng nổi tiếng với khả năng chữa lành các vết thương của con người. Điều này được thể hiện qua các nghiên cứu về thời trung cổ, các chiến sĩ cổ xưa luôn mang bên mình loại Ngọc này như một vật dụng y tế và chữa lành.
Ngọc Huyết nâng cao trí lực
Các nguồn năng lượng bên trong Ngọc Huyết có thể giúp người sử dụng nâng cao tinh thần, khả năng minh mẫn, suy nghĩ tỉnh táo và làm dịu đi những cảm xúc tiêu cực của cơ thể. Ở một số nền văn hóa, người trong thời gian hấp hối thường được tiếp xúc nhiều hơn với Ngọc Huyết để được bảo hộ cả về tinh thần lẫn thể xác.
Ngọc Huyết và tâm linh
Đối với văn hóa tinh thần phương Đông, Ngọc Huyết đại diện cho sự may mắn và tài lộc. Sắc đỏ trên loại Ngọc này chính là màu sắc được ưa chuộng nhất đến từ thiên nhiên mà con người Á Đông có thể tìm thấy được. Về ý nghĩa phong thủy, sử dụng trang sức gắn liền với Ngọc Huyết sẽ mang đến tiền tài, danh vọng và cuộc sống giàu sang, thịnh vượng.
Đối với nền văn hóa phương Tây và tín đồ Thiên Chúa, Ngọc Huyết còn được biết đến với cái tên "đá tử đạo" và đại diện cho tin thần dũng cảm, tấm lòng bao dung và sự hy sinh cao cả. Mọi người thường sử dụng các loại vòng đá Ngọc Huyết với sự tin tưởng rằng nhận được ý thức của Chúa bên trong bản thân và hoàn thiện cuộc sống mỗi ngày

Giới thiệu

Sản phẩm liên quan