GỌI NGAY

Nhẫn tỳ hưu Ruby bọc vàng kim tiền 10k

Còn hàng

5.290.000₫

Nhẫn tỳ hưu ruby bọc vàng kim tiền 10k  - Ruby là một trong 4 loại đá quý nhất của thế giới đá, cùng với Kim cương, Sapphire và Emerald (Ngọc lục bảo). Là một trong những loại đá hoàn hảo nhất, đá ruby tượng trưng cho Mặt Trời, quyền lực,...

Nhẫn tỳ hưu ruby bọc vàng kim tiền 10k 

- Ruby là một trong 4 loại đá quý nhất của thế giới đá, cùng với Kim cương, Sapphire và Emerald (Ngọc lục bảo). Là một trong những loại đá hoàn hảo nhất, đá ruby tượng trưng cho Mặt Trời, quyền lực, tự do, may mắn và vui vẻ. Nếu đeo gần tim thì viên đá này sẽ giúp cho tình yêu của bạn thêm mặn nồng. Ngoài ra nó còn giúp lưu thông máu và giúp ngủ ngon.

- Ruby là biểu tượng của may mắn, thành công và hạnh phúc. Vì thế nếu bạn mệnh Thổ thì Ruby là viên đá quý cực kỳ hợp với bạn. Giống như lá bùa hộ mệnh mang bên mình, Ruby bảo vệ bạn khỏi những tai ương, mang những điều tốt lành, may mắn.

Vốn là linh vật số một giúp chiêu tài, phát lộc, giữ tiền cho chủ nhân. Tỳ Hưu được giới kinh doanh, buôn bán lựa chọn để mang theo bên mình. Theo đó, Tỳ Hưu có khả năng chiêu tài lộc, thuận về đường kinh doanh, buôn bán, đặc biệt lĩnh vực tài chính.

Còn Ruby, viên đá quý vốn không kén Mệnh, ai cũng có thể mang bên mình. Không chỉ tốt cho sức khoẻ, song về mặt phong thuỷ, Ruby là viên đá đem lại nhiều may mắn. Đá thiên nhiên vốn sẵn có nhiều năng lượng của vũ trụ, nếu biết cách sử dụng sẽ đem đến hiệu quả như mong đợi.

Mã:V10k/0994-0925

Giới thiệu

Sản phẩm liên quan