GỌI NGAY

Vòng đá Aquamarine vip

Còn hàng

4.320.000₫

Vòng đá Aquamarine với độ cứng cao, màu sắc xanh biển tự nhiên, được ví như viên ngọc của biển cả. Không chỉ có tác dụng tốt cho sức khỏe, tĩnh tâm an thần mà còn là bùa hộ mệnh, bảo vệ bạn khỏi những tai xui. Các truyền thuyết dân...

Vòng đá Aquamarine với độ cứng cao, màu sắc xanh biển tự nhiên, được ví như viên ngọc của biển cả. Không chỉ có tác dụng tốt cho sức khỏe, tĩnh tâm an thần mà còn là bùa hộ mệnh, bảo vệ bạn khỏi những tai xui.

Các truyền thuyết dân gian cho rằng, aquamarine là viên đá nằm trong hòm châu báu của nàng tiên cá bị trôi dạt vào bờ. Do đó, nó được xem là món quà của biển cả.

Aquamarine là một loại đá quý có độ cứng cao, màu sắc đẹp, được sử dụng nhiều để làm trang sức và đồ phong thủy với những tác dụng tuyệt vời như:

1. Tốt cho sức khoẻ

Mang đá aquamarine bên mình sẽ giúp bạn:

Cân bằng năng lượng
An thần
Giảm street, căng thẳng
Tĩnh tâm
Nó phù hợp nhất cho những người dễ mất bình tĩnh, nổi nóng.

Ngoài ra, đá aquamarine còn được biết đến với khả năng thay đổi màu sắc theo tâm trạng và thời tiết xung quanh. Nếu bạn có tâm trạng tốt, thanh thản và yên bình thì viên đá sẽ có màu xanh da trời và trong. Ngược lại, nếu thời tiết xấu hoặc bạn đang lo lắng, không vui, tức giận… viên đá sẽ trở nên xanh gắt hoặc nổi vẩn đục.
2. Ý nghĩa phong thuỷ của đá aquamarine

Đối với phương tây, nó được xem là bùa hộ mệnh của những người lính hải quân hoặc người đi biển. Thể hiện cho lòng dũng cẩm, sự công bằng và tình hữu nghị. Đồng thời mang lại may mắn cho những người con lệnh đênh trên biển, bảo vệ thủy thủ, ngư dân… tránh khỏi tai họa.

Trong ngũ hành, đá aquamarine thuộc hành Thủy, có ý nghĩa là tĩnh lặng, thanh lọc, loại bỏ những xấu xa, mang nặng lượng tốt đến với bạn.
Vì đá aquamarine thuộc hành thủy, do đó vòng đá aquamarine sẽ tương hợp với người mệnh thủy và tương sinh cho người mệnh mộc. 2 mệnh này đeo sẽ rất hợp. Còn người mệnh hỏa thì không nên đeo.
Và vì là đá tự nhiên, do đó, đá aquamarine thường sẽ luôn có vết rạn bên trong đá. Đặc biệt ở cấu tạo tinh thể hình trụ của loại đá này lại càng dễ có các vết rạn dọc hoặc đặc trưng trên thân đá.

Giới thiệu

Sản phẩm liên quan